สินค้า
 เครื่องมอเตอร์
 ระบบบำบัดอากาศเสีย
 เทปกาว
 สครับเบอร์ ระบบบำบัดอากาศ ท่อ PP
 สครับเบอร์ ระบบบำบัดอากาศ
 เครื่องปั้ม
 พัดลม FRP
 อุปกรณ์ PP
 แผ่นรอนเจาะPCB
 ท่อสังกระสี
 อุปกรณ์เก็บฝุ่น
 ทองแดง
วันนี้ 185
เมื่อวาน 138
สัปดาห์นี้ 817
สัปดาห์ก่อน 751
เดือนนี้ 3,767
เดือนก่อน 5,229
ทั้งหมด 151,477
  Your IP :34.232.63.94

ธุรกิจของบริษัท : อุปกรณ์บำบัดก๊าซ อุปกรณ์สิ่งแวดล้อม อุปกรณ์ท่อระบายกรดของเสียการบำบัดก๊าซกรด ผลงานการบำบัดก๊าซเสีย เครื่องฟอกอากาศหลายด้านลูกกลวงบรรจุ อุปกรณ์การบำบัดก๊าซอินทรีย์คาร์บอนหน่วยการดูดซับ PVC ท่อระบายอากาศ ท่อ PP หลายด้านลูกกลวงกรด การบำบัดก๊าซของเสียอุตสาหกรรมโรงงานขยะอินทรีย์ อุปกรณ์บำบัดก๊าซไฟฟ้าเสีย อุปกรณ์บำบัดก๊าซอุตสาหกรรมสายชุบอัตโนมัติการป้องกันเครื่องบำบัดมลพิษในอุตสาหกรรม การเก็บฝุ่นผง รวมทั้ง การออกแบบ การผลิต การติดตั้งอุปกรณ์และอุปกรณ์อื่นๆ (อุปกรณ์ดูดฝุ่น อุปกรณ์ในการจัดการฝุ่น ควัน) ยินดีที่จะเจรจาต่อรอง

 

ประวัติบริษัท

          บริษัท ทีเอชวาย เอ็นไวรอนเมนท์ อีควิปเมนท์ จำกัด  จากความก้าวหน้าของสังคมและมาตรฐานคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นในปัจจุบัน ทำให้กระแสการเรียกร้องการอนุรักสิ่งแวดล้อมเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ดังนั้นการเจริญเติบโตทางด้านธุรกิจและการรักษาสิ่งแวดล้อมจึงต้องได้รับการเอาใจใส่ทั้งสองด้านนี้ถือเป็นหัวข้อที่สำคัญที่อุตสาหกรรมทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่ บริษัท ทีเอชวาย เอ็นไวรอนเมนท์ อีควิปเมนท์ จำกัด เป็นบริษัทที่ลงทุนในด้านการป้องกันมลพิษทางอากาศ การเก็บฝุ่นผง รวมทั้ง การออกแบบ การผลิต การติดตั้งอุปกรณ์ส่วนควบคุม เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและนำเสนอการบริการด้วยคุณภาพที่เหนือชั้นให้แก่ลูกค้า

          บริษัท มีเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิควิศวกรรมและเจ้าหน้าที่บริหารที่มีความเชี่ยวชาญหลากหลาย อุปกรณ์ทั้งหมดที่ผลิตและติดตั้งโดยบริษัท มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด รับประกันการบริการด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ผลงานของทางเราได้รับการยอมรับและความเชื่อถือจากลูกค้ามากมาย ในระยะการดำเนินงานที่ผ่านมา พวกเรายึดหลักปรัชญาในการดำเนินกิจการดังนี้

  • คุณภาพสินค้าที่เหนือระดับ : เริ่มตั้งแต่วัสดุที่ใช้ การผลิต การทดสอบ จนกระทั้งกลายเป็นสินค้าสำเร็จรูป มีการควบคุมทุกห่วงโซ่การผลิต เพื่อรับประกันคุณภาพสินค้าที่เหนือระดับ

  • เคราพการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล : พวกเรามีทีมงานด้านเทคนิคประจำแน่นอนอยู่ 1 ทีม ประกอบไปด้วยวิศวกรที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านหลายท่าน

  • การให้บริการทันท่วงที : แก้ไขปัญหาทั้งระบบที่อาจเกิดขึ้นในกระบวนการตั้งแต่การออกแบบจนกระทั่งการใช้งานให้บริการแก่คุณอย่างทันที

  • ความโดดเด่นในนวัตกรรมเทคโนโลยี : พวกเราทุ่มเทกำลังอย่างสุดความสามารถทุนการศึกษาวิจัยอุปกรณ์ที่เหมาะสมในการใช้งานพร้อมด้วยวิทยาการสมัยใหม่ เพื่อเป็นผู้นำความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม                                                                                                                                        

การทำงานของหอบำบัดอากาศ

            การเลือกรุ่นอุปกรณ์ทำความสะอาดอากาศเสีย กำหนดตามคุณสมบัติของอากาศเสีย ปริมาณในการบำบัดและข้อกำหนดในการบำบัด การรับประกันการปล่อยอากาศเสียที่กำหนดและการจัดกระบวนการผลิตที่สะอาดถือเป็นเป้าหมายของเราด้วยเหตุนี้ ในการเลือกอุปกรณ์บำบัดต้องคำนึงถึงส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพที่เหมาะสม เพื่อให้เป็นกระบวนการไหลกรรมวิธีการบำบัดที่มีประสิทธิภาพสูง ประหยัดค่าใช้จ่าย

            หลักการทำงานคือการแยกสสารมลพิษ (Pollution Matter) ออกมาจากอากาศ ปรับให้กลายเป็นสสารที่ไม่เป็นอันตรายเพื่อบรรลุตามเป้าหมายการทำความสะอาดอากาศ โดยใช้การไหลย้อนแบบสัมผัสจุลภาค (Micro Contact) และสารเติมเต็มภายในหอทำความสะอาดเป็นโครงสร้างพื้นฐานให้อากาศและของเหลวสัมผัสกัน มีพื้นที่ในการทำงานที่กว้างขวาง จึงไม่ก่อให้เกิดแรงต้านที่มากเกินไปในการไหลของอากาศและของเหลว สารดูดซับเป็นสื่อสำคัญในการบำบัดอากาศเสีย ซึ่งคุณสมบัติและความเข้มข้นของสารจะมีการปรับอัตราส่วนตามคุณสมบัติของอากาศเสียที่แตกต่างกัน ปริมาณสิ้นเปลืองในการใช้งานเพื่อการบำบัดอากาศ กำหนดจากการคำนวณค่าสัดส่วนอัตราการไหลเชิงโมง (Molar Flow Rate) ของสารดูดซับและก๊าซเฉื่อย

            อากาศเสียจะถูกดูดเข้าโดยท่ออากาศจากด้านล่างขึ้นสู่ด้านบนผ่านชั้นสารเติมเต็ม สารดูดซับแบบหมุนเวียนจะถูกพ่นเป็นฝอยสู่ชั้นสารเติมเต็มอย่างสม่ำเสมอจากด้านบนของหอผ่านตัวจ่ายน้ำยา (Liquid Distributor) จากนั้นไหลลงด้านล่างชั้นสารเติมเต็มเข้าสู่ถังน้ำหมุนเวียน เนื่องจากกระแสอากาศที่ไหลขึ้นและสารดูดซับที่ตกลงจะสัมผัสกันต่อเนื่องในสารเติมเต็มความเข้มข้นของวัตถุของเหลวในกระแสอากาศที่ไหลขึ้นจะต่ำลงเรื่อยๆ วิธีนี้มีประสิทธิภาพในการบำบัดมากถึง 95 % ขึ้นไป

การไหลการออกแบบระบบ

            เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า โดยทำความความเข้าใจความเข้มข้น คุณสมบัติของอากาศและข้อมูลพื้นฐานอื่นๆ ของอากาศเสียที่ปล่อยออกมา จากนั้นผ่านการวางแผนโครงการจากเจ้าหน้าที่ออกแบบเฉพาะของบริษัท จนกลายเป็นการออกแบบอุปกรณ์ทำความสะอาดครบชุดที่สมบูรณ์พร้อม การออกแบบแผนโครงการนั้นประกอบด้วย การเลือกวัสดุของตัวหอและท่ออากาศ การคำนวณปริมาณลม แรงดันลมและการสิ้นเปลือง การเลือกเครื่องเป่าลม ปั๊มน้ำหมุนเวียนที่มีการป้องกันการกัดกร่อน การเลือกรุ่นของหอทำความสะอาดอากาศเสีย การออกแบบโครงการที่เข้มงวดดังกล่าวข้างต้น เป็นไปเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสอดคล้องตามมาตรฐานการปล่อยมลพิษที่กำหนด

คุณสมบัติพิเศษของสินค้า

1.  การทำความสะอาดคุณภาพสูง

            ตัวหอทำความสะอาดผลิตจากวัสดุ PP หรือ FRP โดย PP ผลิตจากแผ่นด้านนอกมีความเรียบลื่น  มีจุดเด่นในการทนการกัดกร่อนเป็นเยี่ยม ส่วน   FRPเป็นพลาสติกเสริมแรงด้วยใยแก้ว (Fiberglass Reinforce Plastic) ส่วนพื้นผิวภายโพลีโพรพิลีน (Polypropylene) เชื่อมแบบละลายร้อนผิวของวัสดุทั้งด้านในและนอกฉาบด้วยสารป้องการเสื่อมสภาพ มีจุดเด่นทางคุณสมบัติคือน้ำหนักเบา ความแข็งแรงสูง ทนการกัดกร่อนติดตั้งและถอดรื้นง่ายวัสดุทั้งสองชนิดเป็นวัสดุในการผลิตหอทำความสะอาดที่ใช้กันทั่วไปในระดับสากล

    

                                                                                     

 

2.  ชิ้นส่วน

            ตัวควบคุมระดับน้ำ (PVC) สารเติมเต็ม แหวน  Rasching และ แหวน Pall ชิ้นส่วนที่สำคัญในหอทำความสะอาดมีสารเติมเต็ม (PP) หัวฉัด (PP) เลือก กำหนดจากคุณสมบัติของอากาศความเข้มข้นและสสารที่อยู่ในอากาศเสีย การเลือกสารเติมเต็มขึ้นอยู่กับเวลาในการปฏิกิริยาสะเทิน-เป็นกลาง และสสารปนเปื้อนของอากาศเสียในหอทำความสะอาด  วัตถุที่มีคุณสมบัติยึดเกาะ จะทำให้เกิดการอุดตันได้ง่ายการเลือกสารเติมเต็มที่เหมาะสม มีความสำคัญต่อการใช้งานตามปกติของหอทำความสะอาดหัวฉีดออกแบบโดยเฉพาะเพื่อใช้กับหอทำความสะอาด มีการแบ่งการพ่นฝอย 2 ชั้นซึ่งศัพท์เฉพาะด้านเรียกว่าหัวฉีดหลายชั้นแบบเกลียวไม่อุดตัน  ตัวควบคุมระดับน้ำ  น้ำหมุนเวียนในถังน้ำ   มีการแลกเปลี่ยนกันในของเหลวที่เป็นกรด-ด่าง  ตัวควบคุมระดับน้ำนี้ผลิตภัณฑ์  PVC ที่ป้องกันการกัดกร่อนใช้สำหรับการเติมน้ำในส่วนน้ำหมุนเวียนโดยปรับให้ระดับน้ำอยู่ในระดับที่ต้องการ

 

                                                                                    

 

3.  ปั๊ม

           เลือกใช้ปั๊มแนวตั้งที่มีการป้องกันการกัดกร่อนและสามารถควบคุมความเร็วได้ซึ่งผลิตจากไต้หวันชิ้นส่วนสำคัญที่ทนต่อการสึกหรอทำมาจากเทพลอน(Polytetrafluoroethylene : PTFE)ชิ้นส่วนที่ทนการกัดกร่อนใช้วัสดุโพลีโพพิลีนเสริมแรง(Reinforce Polypropylene) มอเตอร์เป็นแบรนด์  DATUNG  หรือDONGYUAN ของไต้หวัน การออกแบบนี้สามารถควบคุมรอบความเร็ว เมื่อขาดน้ำก็ยังคุณสมบัติพิเศษของสินค้า

 

                                                                                   

 

4.  ท่อ

          ท่อภายในหอทำความสะอาดแบ่งออกเป็นท่อน้ำเข้า-ออกและท่อระบายอากาศ ชิ้นส่วนท่อน้ำเข้า-ออกเป็นท่อน้ำทนแรงดันสูง PVC ส่วนท่อดูดอากาศระบายอากาศใช้วัสดุ PP หรือ FRP เหมือนที่ใช้ภายในหอทำความสะอาด

                                                

                                                                                   

 

5.  ตู้ควบคุมไฟฟ้า 

           ตู้ควบคุมไฟฟ้าเลือกใช้ตู้รุ่นป้องกันฝนแบบภายนอกอาคาร ชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นของนำเข้าทั้งหมด กำลังมอเตอร์  ≥ 11 กิโลวัตต์ เลือก ใช้การสตาร์ท 2 ครั้งแบบ Delta ภายในตู้ควบคุมสามารถติดตั้งตัวแสดงค่าPH มาตรกระแสไฟฟ้า มาตรแรงดันไฟฟ้า ตัวป้องกันความร้อนและกระแสเกิน (Over Heat Over Current) รวมทั้งอุปกรณ์แจ้งเตือนอัตโนมัติ ความต้องการของลูกค้า

 

                                                                                  

 

6. เครื่องเป่าลมที่มีการป้องกันการกร่อนสูง

        ผนังภายนอกและใบพัดเป็นพลาสติกเสริมแรงด้วยใยแก้ว (FiberglassReinforce Plastic) มีความแข็งแรงทางกลสูงมีคุณสมบัติทนการกัดกร่อนดีเยี่ยม(Fabricate) และเชื่อม พื้นผิวมีการเคลือบEPOXY ป้องกันการกัดกร่อน ฐานลูกปืน (Housing)เป็นแบบปรับอ่างน้ำมันตัวลูกปืนเลือกใช้แบรนด์ NSK ของญี่ปุ่นพูเลยสายพานเป็นแบบปรับได้แบรนด์ MANTIN ของอเมริกา มอเตอร์เป็นแบรนด์ DATUNGหรือ DONGYUAN ของไต้หวัน การออกแบบเครื่องเป่าลมนี้มีความเหมาะสมมีคุณสมบัติในการทนการกัดกร่อนเป็นเยี่ยม ประสิทธิภาพสูง      

 

 

                                                                                

 

 

คุณสมบัติพิเศษของสินค้า

 

 

7.  เครื่องเก็บฝุ่น

            ฝุ่นก๊าซไอเสียในบทบาทของพัดลมผ่านการจัดเก็บท่อลงในถุงชีพจรกรองไอเสียฝุ่นลงด้านล่างของตู้ที่เกิดขึ้นในการแยกดันลมในร่มการล่มสลายลงในกรวยฝุ่นเถ้าสำหรับผลเฉลี่ย ก๊าซเสียพร้อมดันลมได้ถึงถุงกรองอากาศที่สะอาดลงในถุงและผ่านปากและส่วนบนกล่องและพัดลมออกมาอีกครั้ง เขม่าควันที่ถูกกำหนดขึ้นโดยระยะเวลาที่ใช้ในการควบคุมสัญญาณระยะเวลาการฉีดระบบหัวฉีดก๊าซอัดอากาศเก็บรวบรวม Bashan หลังจากวาล์วชีพจรและหัวฉีดสเปรย์บนไฟฉายถุงกรองในการฉีดพ่นถุงกรองอย่างรวดเร็ว

                                                                                

หลักการของการดำเนินงาน

           ตำแหน่งของอุปกรณ์ที่ตั้งของถุง อุปกรณ์ตั้งอยู่ในส่วนบนถุง เมื่อ การกระทำของอากาศอัด(7kg/2cm) และนำเข้าทันทีฉีด 5-7 ครั้งถุงลมนิรภัยรองเพื่อให้มีผลต่อการสั่นสะเทือนของการขยายตัวของการใช้งานผลกระทบของอากาศและย้อนดำเนินการเพื่อให้บรรลุผลของการทำความสะอาดถุงกรอง เพราะแต่ละถุงกรองทำความสะอาดประมาณเวลา 0.1 วินาทีในการทำความสะอาดตัวกรองหลังจากฝุ่นละอองในอากาศลดลงจากฝุ่นหยาบแยกแผ่นเบื้องต้นแยกตกเส้นทางด้านล่างถังเก็บ เพื่อเป็นแนวทางของถุงเก็บฝุ่นและอื่นๆที่ติดอยู่กับพื้นผิวของถุงอากาศที่สะอาดกรองผ่านถุงกรองเดียวกัน ส่วนบนของการปล่อยถุงผ้าที่แนบมากับพื้นผิวของโหมดย้อน ถุงเก็บทำความสะอาดเก็บในส่วนล่างของกล่องที่ใส่เศษแล้วปล่อยออกเหมาะสำหรับการเก็บรวบรวมชนิดของผงคุมเช่นอุตสาหกรรมเคมีอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมยา อุปกรณ์การผลิตอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ การเก็บรวบรวมเครื่อง แต่ยังให้การจัดการอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเหล็กและเหล็กกล้าโลหะที่ไม่ใช่เหล็กเหมืองแร่ฝุ่นเตาต่างๆ เตาโดม  เตาหลอมเตาเผาขยะแห้งต่างๆผสมผสมรักษาฝุ่นไอเสีย

 

 

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2018-2019 thy-environment All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus