สินค้า
 เครื่องมอเตอร์
 ระบบบำบัดอากาศเสีย
 เทปกาว
 สครับเบอร์ ระบบบำบัดอากาศ ท่อ PP
 สครับเบอร์ ระบบบำบัดอากาศ
 เครื่องปั้ม
 พัดลม FRP
 อุปกรณ์ PP
 แผ่นรอนเจาะPCB
 ท่อสังกระสี
 อุปกรณ์เก็บฝุ่น
 ทองแดง
วันนี้ 10
เมื่อวาน 80
สัปดาห์นี้ 90
สัปดาห์ก่อน 832
เดือนนี้ 3,818
เดือนก่อน 2,557
ทั้งหมด 158,930
  Your IP :3.233.219.103

บริษัท ทีเอชวาย เอ็นไวรอนเมนท์ อีควิปเมนท์ จำกัด 

บริษัท ทีเอชวาย เอ็นไวรอนเมนท์ อีควิปเมนท์ จำกัด  เป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการสิ่งแวดล้อม โดยการออกแบบระบบบำบัดก๊าซ ระบบระบายอากาศ ระบบกำจัดฝุ่น และไอเสียจากโรงงาน รวมทั้งการออกแบบไฟฟ้า ประกอบ ติดตั้ง รวมถึงการบำรุงรักษา และ บริการแบบครบวงจร เป็นลูกค้าและประสบความสำเร็จในประเทศจีนมานานกว่าสิบปี มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมแผงวงจรไฟฟ้าอุตสาหกรรมและการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ ปิโตรเลี่ยมเคมี อุตสาหกรรมอุปกรณ์สิ่งแวดล้อม R & D การออกแบบการก่อสร้าง การผลิตอุปกรณ์การติดตั้งและการจัดการ

การดำเนินงานบริการหลังการขายเป็นหนึ่งในประเทศ ผู้ประกอบการที่มีเทคโนโลยีสูง รวมเทคโนโลยีขั้นสูงระหว่างประเทศและการรวมความต้องการของตลาดไทยเราได้พัฒนาชุดอุปกรณ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยคุณภาพสูงและราคาต่ำปลอดภัยและใช้งานได้จริง

ด้วยเป้าหมายของการปกป้องสิ่งแวดล้อม บริษัท ได้รวมกลุ่มของความสามารถระดับมืออาชีพและด้านเทคนิคด้านเทคนิคให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อมจำนวนมากปฏิบัติตามคนที่มุ่งเน้นการสนับสนุนนวัตกรรมอิสระอาศัยการจัดการทางวิทยาศาสตร์และอาศัยการใช้งาน ทีม กล้าได้กล้าเสียและกระตือรือร้นนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ จากจีนเยอรมนีและญี่ปุ่นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่

นโยบายของบริษัท ฯ : “ยึดมั่นในคุณภาพสินค้าและบริการ คือ วัตถุประสงค์ขององค์กร ปรัชญาในการดำเนินธุรกิจ ความสำเร็จของลูกค้า คือ ความสำเร็จของเรา ความเชื่อใจ คือ พลังของบริษัทเรา ความสร้างสรรค์ คือ ความเจริญก้าวหน้าของบริษัทเรา”

การทำงานของระบบ,ระบบบำบัดอากาศเสีย,ระบบระบายอากาศ,บำบัดกลิ่น,ควบคุมมลพิษในอากาศ

            

                          

                                           

                     

 

 

Share on Facebook
สินค้า
เทปกาวสีแดงอุณหภูมิสูง
สครับเบอร์ ระบบบำบัดอากาศ ท่อpp
สครับเบอร์ ระบบบำบัดอากาศ ท่อpp
สครับเบอร์ ระบบบำบัดอากาศ ท่อpp
 
 
Copyright © 2018-2019 thy-environment All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus