สินค้า
 เครื่องมอเตอร์
 ระบบบำบัดอากาศเสีย
 เทปกาว
 สครับเบอร์ ระบบบำบัดอากาศ ท่อ PP
 สครับเบอร์ ระบบบำบัดอากาศ
 เครื่องปั้ม
 พัดลม FRP
 อุปกรณ์ PP
 แผ่นรอนเจาะPCB
 ท่อสังกระสี
 อุปกรณ์เก็บฝุ่น
 ทองแดง
วันนี้ 3
เมื่อวาน 80
สัปดาห์นี้ 83
สัปดาห์ก่อน 832
เดือนนี้ 3,811
เดือนก่อน 2,557
ทั้งหมด 158,923
  Your IP :3.233.219.103

บริษัท ทีเอชวาย เอ็นไวรอนเมนท์ อีควิปเมนท์ จำกัด 

บริษัท ทีเอชวาย เอ็นไวรอนเมนท์ อีควิปเมนท์ จำกัด  เป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการสิ่งแวดล้อม โดยการออกแบบระบบบำบัดก๊าซ ระบบระบายอากาศ ระบบกำจัดฝุ่น และไอเสียจากโรงงาน รวมทั้งการออกแบบไฟฟ้า ประกอบ ติดตั้ง รวมถึงการบำรุงรักษา และ บริการแบบครบวงจร เป็นลูกค้าและประสบความสำเร็จในประเทศจีนมานานกว่าสิบปี มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมแผงวงจรไฟฟ้าอุตสาหกรรมและการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ ปิโตรเลี่ยมเคมี อุตสาหกรรมอุปกรณ์สิ่งแวดล้อม R & D การออกแบบการก่อสร้าง การผลิตอุปกรณ์การติดตั้งและการจัดการ

การดำเนินงานบริการหลังการขายเป็นหนึ่งในประเทศ ผู้ประกอบการที่มีเทคโนโลยีสูง รวมเทคโนโลยีขั้นสูงระหว่างประเทศและการรวมความต้องการของตลาดไทยเราได้พัฒนาชุดอุปกรณ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยคุณภาพสูงและราคาต่ำปลอดภัยและใช้งานได้จริง

ด้วยเป้าหมายของการปกป้องสิ่งแวดล้อม บริษัท ได้รวมกลุ่มของความสามารถระดับมืออาชีพและด้านเทคนิคด้านเทคนิคให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อมจำนวนมากปฏิบัติตามคนที่มุ่งเน้นการสนับสนุนนวัตกรรมอิสระอาศัยการจัดการทางวิทยาศาสตร์และอาศัยการใช้งาน ทีม กล้าได้กล้าเสียและกระตือรือร้นนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ จากจีนเยอรมนีและญี่ปุ่นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่

นโยบายของบริษัท ฯ : “ยึดมั่นในคุณภาพสินค้าและบริการ คือ วัตถุประสงค์ขององค์กร ปรัชญาในการดำเนินธุรกิจ ความสำเร็จของลูกค้า คือ ความสำเร็จของเรา ความเชื่อใจ คือ พลังของบริษัทเรา ความสร้างสรรค์ คือ ความเจริญก้าวหน้าของบริษัทเรา”

การทำงานของระบบ,ระบบบำบัดอากาศเสีย,ระบบระบายอากาศ,บำบัดกลิ่น,ควบคุมมลพิษในอากาศ

            

                          

                                           

                     

 

 

Share on Facebook
สินค้า
เทปกาวสีแดงอุณหภูมิสูง
สครับเบอร์ ระบบบำบัดอากาศ ท่อpp
สครับเบอร์ ระบบบำบัดอากาศ ท่อpp
สครับเบอร์ ระบบบำบัดอากาศ ท่อpp
 
 
Copyright © 2018-2019 thy-environment All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus